Ngày 23/12/2017 Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa kiểm tra, đánh giá trường Tiểu Học Thành Minh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 24/12/2017 22:33:45

Được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, MTTQ, UBND huyện Thạch Thành; cùng với sự sát sao chỉ đạo của ĐU, HĐND, MTTQ, UBND xã Thành Minh; với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể, cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thành Minh 1 và sự đồng thuận cao của nhân dân xã Thành Minh. Đến nay Trường Tiểu học Thành Minh 1 đã cớ bản hoàn thành các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh Trường Tiểu học Thành Minh 1.
2.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpgth2.jpgTH1.jpg
Được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 là sự ghi nhận công lao phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường nói riêng và của toàn thể cán bộ và nhân dân xã Thành Minh nói chung. Đây là nguồn động viên to lớn khích lệ giáo viên và học sinh trường Tiểu Học Thành Minh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt và đạt thành tích cao trong những năm tiếp theo.
TBT

Đăng lúc: 24/12/2017 22:33:45 (GMT+7)

Một số hình ảnh Trường Tiểu học Thành Minh 1.
2.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpgth2.jpgTH1.jpg
TBT