Chương trình thắp nến tri ân

Ngày 27/07/2023 00:00:00

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của huyện Đoàn Thạch Thành về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) và đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân tại các nhà bia tưởng niệm AHLS các xã, thị trấn. Vào hồi 19h30 ngày 26/7/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thành Minh đã tổ chức thành công lễ dâng hương và lễ Thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Thành Minh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của huyện Đoàn Thạch Thành về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) và đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân tại các nhà bia tưởng niệm AHLS các xã, thị trấn. Vào hồi 19h30 ngày 26/7/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thành Minh đã tổ chức thành công lễ dâng hương và lễ “ Thắp nến tri ân” tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Thành Minh

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ, các đoàn thể xã, cùng hơn 40 ĐVTN các chi đoàn tham gia.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ hôm nay, tuổi trẻ xã Thành Minh xin thành kính dâng lên những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ để thế hệ hôm nay được sống hòa bình, tự do, hạnh phúc.

Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tuổi trẻ Thành Minh hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng quê hương và đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ; đồng thời kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã góp phần tôp thắm trang sử vẻ vang của dân tộc.

nên 1.4.jpgnến 2.1.jpgnên 3.jpgnến 4.1.jpgnen 1.3.jpgnến 4.jpg

Chương trình thắp nến tri ân

Đăng lúc: 27/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

nên 1.4.jpgnến 2.1.jpgnên 3.jpgnến 4.1.jpgnen 1.3.jpgnến 4.jpg