HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THÀNH MINH, KHOÁC LÊN QUÊ HƯƠNG MÀU XANH ÁO LÍCH

Ngày 05/04/2024 00:00:00

Hội cựu chiến binh xã Thành Minh, chung tay xây dựng nông thôn mới bằng các nội dung phần việc cụ thể..

Ngày 16/5/2023 Hội cựu chiến binh xã Thành Minh, Huyện Thạch thành, đã tổ chức thực hiện mô hình trồng cây bóng mát, tại đoạn đường liên thôn Minh Lộc đi Tự Cường .Tham dự và trồng cây có các đông chí Đặng Văn Châu phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn sỹ Hùng phó bí thư, chủ tịch UBND xã và các đồng chi đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã, các đồng chí trong ban chấp hành hội Cựu chiến binh xã.
Với 250 cây mộc lan được trồng hôm nay là sự khởi đầu, sau đó phát động đên các chi hội các thôn.
Với suy nghĩ của đồng chí Trương Ngọc Hào, chủ tịch Hội cựu chiến binh xã cho biết đây là mô hình thấm đậm chất lính vì mỗi hội viên chúng tôi ai cũng đã từng khoác trên vai màu xanh áo lính, hết thời gian phục vụ quân đội, trở về với đời thường hầu hết chúng tôi tham gia bảo vệ, phát triển rừng, nay cùng với chủ trương của Đảng nhà nước, trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Hội CCB xã Thành Minh lựa chọn nội dung phần việc trồng cây bóng mát, khoách lên các tuyến đường quê hường là những màu xanh áo lính, đồng thời tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia, góp phần cùng với cấp ủy đảng bộ, chính quyền, hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới .

Nguyễn Huy Hoàng

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THÀNH MINH, KHOÁC LÊN QUÊ HƯƠNG MÀU XANH ÁO LÍCH

Đăng lúc: 05/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Huy Hoàng